Nên chọn trường gì khi du học Nhật Bản ngành Quản Trị Kinh Doanh

Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh đã và đang rất được nhiều người quan tâm, đây cũng là ngành học có khá nhiều bạn trẻ quyết tâm theo đuổi để tìm kiếm cho mình một tương lai rộng mở với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, tuy nhiên, một số bạn trẻ vẫn băn khoăn chưa biết nên cho trường gì khi đi du học Nhật Bản ngành Quản Trị Kinh Doanh, chúng ta cùng nhau tìm hiểu bạn nhé.

Nên chọn trường gì khi du học Nhật Bản ngành Quản Trị Kinh Doanh

Dưới đây là một trong những trường mà bạn nên lựa chọn khi đi du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh

– Đại học Tokyo

Đây là trường Đại học quốc gia hàng đầu ở Nhật với chất lượng giáo dục và đào tạo ngành quản trị kinh doanh được công nhân là tốt nhất thế giới. Trường bao gồm 5 cơ sở chính toạ lạc ở các khu vực tại Tokyo như: Hongo, Kashiwa, Shirokane, Nakano, Komaba.

du-hoc-nhat-ban-nganh-quan-tri-kinh-doanh

Đại học Tokyo là môi trường lý tưởng để du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh

Khi học tại Tokyo, các bạn sẽ được các giảng viên giảng dạy những kiến thức với đa dạng lĩnh vực khác nhau, với các chương trình thực hành xen lẫn lý thuyết giúp sinh viên có thể bắt đầu làm việc thành thạo và chuyên nghiệp ngay sau khi vừa tốt nghiệp

– Đại học Kyoto

Đây là trường đại học được thành lập khá lâu đời, từ 1897, với lịch sử trường khá lâu niên tại  Tokyo Nhật Bản, đảm bảo chất lượng đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh không thể chê được.

Trường có 3 cơ sở giáo dục là Yoshida, Uji và Katsura. Ngày nay, Kyoto áp dụng phương pháp học tự do, cởi mở với đa dạng môn học phong phú nhằm mục đích giúp sinh viên hiểu biết rõ ràng hơn về kiến thức với chuyên ngành vô cùng đa dạng và hấp dẫn này.

– Du học Nhật Bản – Đại học Kobe

Ban đầu, đây là trường Cao đẳng thương mại Kobe, tuy nhiên với phương pháp đào tạo cải tiến và thông minh, luôn luôn để ý đến chất lượng đầu ra của sinh viên, vì thế Kobe đã nhanh chóng lọt vào tốp danh sách những ngôi trường bậc cao phù hợp cho các bạn muốn du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh

Đặc biệt, chỉ riêng chuyên ngành quản trị kinh doanh thì khu vực này chính là nơi duy nhất có cơ sở tập trung chuyên giảng dạy.

Có nên theo học ngành quản trị kinh doanh hay không?

Nhiều bạn vẫn còn rất phân vân và lo lắng vì không biết có nên theo học ngành quản trị kinh doanh hay không?

Tuy nhiên với những bạn có đam mê và ưa chuộng lĩnh vực kinh doanh thì đừng nên bỏ qua cơ hội này bởi vì:

– Cơ hội công việc phát triển trong tương lai

du-hoc-nhat-ban-nganh-quan-tri-kinh-doanh

Học ngành quản trị kinh doanh tại Nhật Bản sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai

Thực tế thì theo xu hướng phát triển rõ rệt của xã hội đương thời, công ty lớn nhỏ thi nhau mở rộng và dấn thân trong thị trường, thâm vào đó là bất kể một công ty nào cũng đều có nhân viên kinh doanh. Trách nhiệm của bạn chính là làm sao để vượt lên trên tất cả trong số đó để tự tin khẳng định vị thế và kỹ năng kinh doanh của chính mình, đó mới là điều cần thiết.

– Hàm thụ kiến thức kinh doanh thông minh chỉ có tại Nhật Bản

Nhật Bản là Đất nước có nền kinh tế đứng thứ 2 trên toàn thế giới, để có được thành công như thì những cách thức kinh doanh thông minh, năng động là điều mà họ phải đào tạo kỹ lưỡng cho các nhân viên trên giảng đường. 

Và nếu có cơ hội học tập trong môi trường như vậy, dĩ nhiên bạn sẽ tổng hợp và tích lũy được những kinh nghiệm mới mẻ để áp dụng phát triển trong tương lai, phục vụ nước nhà.

Điều kiện để đi du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh

Đã tốt nghiệp THPT hoặc Cao đẳng, trung cấp. Nếu muốn du học hệ cao học bạn cần phải tốt nghiệp đại học.

Có kết quả học tập đạt loại khá trở lên.

Có chứng chỉ tiếng Nhật N2 trở lên. CHương trình sẽ dạy 100% là tiếng Nhật là điều mà bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng. Với trình độ tiếng Nhật N2 sẽ mang lại cho các bạn cơ hội dễ dàng ư hòa nhập vào môi trường, tiếp thu kiến thức sâu hơn và đặc biệt là cơ hội có được học bổng dễ dàng hơn.

Sau đây là những thông tin cơ bản quan trọng cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu để đi du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh. Đây là ngành học vô cùng phát triển cũng như cơ hội việc làm cao với mức lương hấp dẫn, đừng quên tìm hiểu để tự tin lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân nhất bạn nhé!